kenh net24h

Các địa chỉ Xem bói CHUẨN NHẤT ở Hà Nội năm 2014 [Cập nhật liên tục]

11/4/2013 9:33:31 AM

Nếu bạn cần 1 địa chỉ Xem bói CHUẨN NHẤT ở Hà Nội năm 2014 thì Net24h sẽ giúp bạn điều này. Sau đây là một số địa chỉ xem bói đã được nhiều người tin cậy và kiểm chứng do đó chúng tôi đưa lên cho các bạn tham khảo.

(Các địa chỉ Xem bói CHUẨN NHẤT ở Hà Nội năm 2014)
1. Cô Hương - chợ Thượng đình
Đặt lễ 50k đến 100k, xem bài Tây. Em đi xem rồi ạ, có cái đúng nhưng chung chung thôi. Có rất nhiều người bảo cô này xem chuẩn, nhưng em nghĩ đó là do hợp vía thôi ạ. Em thì thường ko hay hợp đồng thầy nữ, căn em cao nữa nên cũng tùy người mới xem đc.
2. Ông Lập - Bia Bà Hà Đông nhé 
Xem lá sớ mới tinh là 150k, những lần sau tùy tâm ạ 
Em đã xem ông từ khi em còn vương vấn,tơ tưởng ông ng yêu cũ, đến bây giờ thì bắt đầu thấy mọi thứ về chồng như ông ý nói là chuẩn đấy ạ :( hơi buồn tí thôi nhưng còn hơn ế :)) 
3. Anh Sơn - Đường Nguyễn Xiển --- chỉ số tin cậy cao ( cái này do các bạn đã xem nhận xét nhé ) 
sđt của anh là 01666.88.55.80 sinh năm 1979 nhé 
Anh này xem tướng pháp, nhìn tướng mạo và thần sắc con người 
Về chủ quan : đã xem anh này và thấy là người ko vụ lợi gì, đặt tiền tùy tâm, thông thường em đặt 100k ạ. Tính tình nhẹ nhàng, vui vẻ, xem khá kỹ. Em đã xem và đã quay lại đến ... quen đường vào nhà anh ý rồi ạ :)). Rất hữu ích cho công việc cần có hướng giải quyết luôn và ngay.
Khi đến hẹn trước và để anh ý còn chỉ đường vì nhà anh ý trong làng Triều khúc, cũng hơi lòng vòng ạ, gọi điện anh sẽ ra đón. 
4. Thầy Văn - Trần Cung 0984537709 số nhà 37A khu tập thể công an Thành Phố - ngõ 2 phố Trần Cung ( lối vào viện E trên đường Hoàng Quốc Việt ) 
Về cảm nhận riêng : xem được, bắt đc vía của em nên em thấy khá chuẩn, hợp nhưng đôi khi vì là khách quen nên có nhiều thứ xấu thầy ko muốn nói.
Còn về phía mọi người , co những người bảo ko đúng, có người bảo bình thường thì cái đó là do duyên với thầy nhé. Thầy này căn cô, tính dễ chịu, rất thoải mái.xem bói từ 1h chiều đến tối muộn
5. Cô tâm- Điện Biên Phủ
Cô này hay ngồi tại tầng 2 của quán cà phê gì mà thật sự em ko nhớ tên, sẽ hỏi sau ạ.
Cô này có lộc xem bói từ năm 8 tuổi nhưng chỉ xem bói còn ko làm lễ hay gì đc cả nhé, Xem bài tây.Em đã tìm hiểu đc chỗ cô này rồi ạ, có cả số điện thoại nhưng ko phải đến mà cô xem cho đâu nhé, cũng khó khăn phết đấy. Phải nói đc ai giới thiệu cơ còn ko là ko xem đâu. 
6. Thầy Ngọc xem bằng phương pháp chu dịch, tra google " xem tiền vận hậu vận '' là ra ạ.
7. Cậu Nga - xem bói bài ở Kim Ngưu nhé sđt : 0978099089 
8. Cô Dung số nhà 22 ngách 88 ngõ 389 Trương Định
Cô Dung xem bằng tờ tiền nhé, trước khi đi phải thắp hương bàn thờ gia tiên và đặt tờ tiên lên cúng,hết hương thì mang đến nhà cô để xem . Cô này em ko có số điện thoại :D,ở ngay trong khu tập thể nhà bà ngoại mà bây giờ em mới biết
9. Cô bán hàng ở chợ Trương định, đối diện hàng bán trầu cau, hương hoa vàng mã 
Cô này bán đồ tạp phẩm mỳ chính, bột canh, đỗ đen .... chỉ cần mua 1 cái gì đó xong nhờ cô xem cho là đc, ko phải đặt lế lạt gì cả. Tuy nhiên chỉ xem bói từ mùng 1 đến mùng 5. Tên cô thì em ko biết, chỉ biết chỗ ngồi của cô là như thế thôi ạ. 
10. Bà Giáp - bà hay lễ cho khách bên Đền Ghềnh ( Long Biên ). Ai hay đi lễ mùng 1, mùng 2 hoặc ngày rằm hay những ngày tiệc bên Tứ phủ sẽ gặp bà tại đền này. Bà xem tùy tâm, ko câu nệ là bao nhiêu tiền cả. Xem tay xem tướng nhé. Bà hiền lành,dễ tính ko đòi hỏi điều gì cả. Bà Giáp hay ngồi ở hàng nước của cô Huệ, trước cửa đền. 
11. Một địa chỉ quen thuộc lặp đi lặp lại trong nhiều chuyên mục xem bói : Cô HẢI 46 Đội Cấn. Xem quả cau lá trầu. Về cơ bản em thấy mọi người khen đúng, chuẩn. Nhưng : 
- Hay chửi bậy, chửi rất bậy.
- Hay lên cơn đồng bóng. Ví dụ : đang xem dở được vài người bỗng dưng nhảy dựng lên không xem nữa,đuổi khách về!
- Nhà có âm binh ạ
Bây giờ đặt lễ là 200k,nhận lễ trước 9h sáng nhé.
Đến nhà cô Hải lưu ý 1 số điều sau : 
- Không hỏi nhiều, vào đặt lễ là đặt lễ thôi
- Vào đến nhà cô nhìn thấy ai cũng nên chào một câu nhé, đề phòng người nào đến lần đầu tiên không biết nhìn thấy cô tưởng bà đồng nát hoặc bà giúp việc mà ko chào là cô đuổi thẳng cổ đấy :)) 
- Nếu đi xem về chuyện tình duyên thì không nên xem cô này, cô ý ghét xem về tình duyên lắm đấy, những đứa nào đến chăm chăm xem bói tình yêu là cô đuổi về luôn. Chuyên xem về đất cát, mồ mả, ma mãnh, công việc .... 
- Xưng hô : Con - cô. Xưng em là ăn 1 rổ vào mặt toàn ấy với ấy đấy =)) 
12. Thầy Hiền : 14 Trúc Khê
Chuyên xem về đất cát ( thấy bảo khá chuẩn ạ ) 
13. Cô đồng Trúc ở thị trấn trạm Trôi, Hoài Đức , Hà Nội ( thông tin của ngoc_oanh_shop )
14. Cô Dung - khu tập thể ở đường Ngọc Khánh. Số điện thoại 01233771190. bạn nào muốn xem thì gọi điện trực tiếp hỏi lại địa chỉ và xin cô thời gian cô ý rảnh nhé. Đặt lễ tùy tâm nhưng theo đông đảo nhân dân là 100k nhé. 
( thông tin của bạn @quiconthichgai - trang 29 nhé - cám ơn bạn nhiều ) 
 

15. Bà Dung - Nam Đồng Hà Nội . Số điện thoại 0904265861. bạn nào muốn xem thì gọi điện trực tiếp hỏi bà và xin bà thời gian bà rảnh nhé. ( cám ơn cuongthuy89 nhé ^^ ) 

 

==> Chúng tôi còn đang cập nhật thêm các địa chỉ mới nhé. Hãy ghé thăm thường xuyên !

Nguồn bài viết : Net24H - Net24h.edu.vn

ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Net24h.edu.vn

Copyrights © 2013 by Net24H. All rights reserved

Website Net24h.Edu.vn đang hoạt động thử nghiệm chờ cấp phép của bộ văn hóa thông tin.Sau khi website hoàn thiện chúng tôi sẽ tiền hành làm các thủ tục để xin được cấp phép hoạt động chính thức. Mọi thông tin đăng tải trên website chỉ dùng để tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các thông tin trong quá trình website chạy thử nghiệm